ประเทศจีน ตัวนำโลหะผสมอลูมิเนียม ผู้ผลิต

ตัวยึดลิ่มพลาสติกรูปกรวยที่มีความตึงเครียดประกอบด้วยตัวเทอร์โมพลาสติกแบบเปิดที่ทนต่อสภาพอากาศ

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: HENVCON
ได้รับการรับรอง: CEPRI
หมายเลขรุ่น: PA

ข้อมูลรายละเอียด

แสงสูง:

โฆษณาอุปกรณ์ข้อต่อพลาสติกกล่อง

,

plastic joint box

รายละเอียดสินค้า

ที่หนีบความตึงพลาสติก

 

แคลมป์ลิ่มทรงกรวยนี้ประกอบด้วยตัวเทอร์โมพลาสติกแบบเปิดที่มีความต้านทานเชิงกลและภูมิอากาศสูงมากปลอกหุ้มด้านในประกอบด้วยชิ้นส่วนพลาสติกฉนวนหนึ่งหรือสองชิ้นเพื่อให้มั่นใจว่าการหนีบของสารที่เป็นกลางโดยไม่ทำให้ฉนวนสายเคเบิลเสียหายปลายสแตนเลสสองอันถูกบีบอัดไว้เพื่อล็อค intoclampประกอบง่ายเพราะเวดจ์เปิดออกโดยดึงกลับห่วงสเตนด์แบบยืดหยุ่นสามารถยึดเข้ากับ bractet แบบปิดตาได้

 
 

Guangzhou Xinyuan Hengye Power Transmission Device Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 เชี่ยวชาญในการผลิตอุปกรณ์เสริมสายส่งไฟฟ้าแรงสูงรวมถึงการวิจัยและพัฒนาในด้านที่เกี่ยวข้องบริษัท ของเราตั้งอยู่ที่ Zengcheng Yonghe ทางตะวันออกของกวางโจวด้วยสภาพแวดล้อมที่ยอดเยี่ยมและการคมนาคมที่สะดวก

ในช่วงหลายปีของการพัฒนาเราได้ค่อยๆสร้างตัวเองขึ้นเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดเนื่องจากความแข็งแกร่งในการแข่งขันสูงในเทคโนโลยีไฟฟ้าแรงสูงโรงงานผลิตที่สมบูรณ์และกำลังงาน

 

 

 

กำลังทำงาน


เรามีความภาคภูมิใจเป็นพิเศษในทีม R&D และผู้บริหารตอนนี้เรามีพนักงานประมาณ 326 คนซึ่งมากกว่า 30.6% เป็นวิศวกรและช่างเทคนิคที่มีคุณสมบัติเหมาะสมนอกเหนือจากบุคลากร R&D 34 คนความเชี่ยวชาญที่ครอบคลุมของเรามีตั้งแต่วิศวกรรมเครื่องกลโคโรนาการออกแบบไฟฟ้าและการทดสอบผลิตภัณฑ์ไปจนถึงกระบวนการผลิต

 

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้