ประเทศจีน ตัวนำโลหะผสมอลูมิเนียม ผู้ผลิต
ติดต่อเรา

ชื่อผู้ติดต่อ : Scott chou

หมายเลขโทรศัพท์ : 13802800191

WhatsApp : +8613802800191

Free call
Guangzhou Xinyuan Hengye Power Transmission Device Co., Ltd

กว่างโจว Xinyuan Hengye อุปกรณ์ส่งกำลัง Co. , Ltd

 

นวัตกรรมลูกค้ารายแรก

 

Guangzhou Xinyuan Hengye Power Transmission Device Co., Ltd
<-Video Images->
รายละเอียดบริษัท:
ตลาดหลัก: อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, บริษัท การค้า
แบรนด์: XYPE ไม่มีพนักงาน: 201~300
ยอดขายประจำปี: 50 Million-100 Million ปีที่ก่อตั้ง: 2001
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 60% - 70%
ทัวร์โรงงาน > ควบคุมคุณภาพ >
แนะนำ

Formed in 2001, Guangzhou Xinyuan Hengye Power Transmission Device Co., Ltd. specializes in the manufacture of high voltage power transmission line accessories, as well as research and development in related areas. ก่อตั้งขึ้นในปีค. ศ. 2001 กวางโจว Xinyuan Hengye พลังงานส่งอุปกรณ์ Co. , Ltd. เชี่ยวชาญการผลิตอุปกรณ์เสริมสายส่งไฟฟ้าแรงสูงเช่นเดียวกับการวิจัยและพัฒนาในพื้นที่ที่เกี่ยวข้อง Our company is located at Zengcheng Yonghe, in the east part of Guangzhou, with excellent environment and convenient transportation. บริษัท ของเราตั้งอยู่ที่ Zengcheng Yonghe ในภาคตะวันออกของกวางโจวมีสภาพแวดล้อมที่ยอดเยี่ยมและการขนส่งที่สะดวก

กว่าปีของการพัฒนาเราได้ค่อยๆสร้างตัวเราเองเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดเนื่องจากความแข็งแกร่งในการแข่งขันสูงของเราในเทคโนโลยีไฟฟ้าแรงสูงโรงงานผลิตที่สมบูรณ์และกำลังทำงาน

 

 

กำลังแรงงาน


We take special pride in or R&D and management teams. เราภาคภูมิใจเป็นพิเศษในหรือ R & D และทีมผู้บริหาร Now we have about 326 staff members, more than 30.6% of whom are qualified engineers and technicians, in addition to 34 R&D personnel. ขณะนี้เรามีพนักงานประมาณ 326 คนมากกว่า 30.6% เป็นวิศวกรและช่างเทคนิคที่มีคุณภาพนอกเหนือจากบุคลากร R&D 34 คน Our extensive expertise ranges from mechanical engineering, corona, electrical design and product testing, to manufacturing process. ความเชี่ยวชาญที่กว้างขวางของเรามีตั้งแต่วิศวกรรมเครื่องกลการออกแบบไฟฟ้าและการทดสอบผลิตภัณฑ์ไปจนถึงกระบวนการผลิต

 

 

ผลิตภัณฑ์

 

The company focus on development and production of fittings and conductors for voltage from 110kV to 1000kV. บริษัท มุ่งเน้นการพัฒนาและผลิตอุปกรณ์และตัวนำสำหรับแรงดันไฟฟ้าจาก 110kV ถึง 1,000kV It had supplied around 10 transmission lines for 800kV till 1000kV in domestic. มันจัดหาสายส่งประมาณ 10 สายสำหรับ 800kV จนถึง 1,000kV ในประเทศ For oversea market, it had supplied to Vietnam(220kV&500kV), India(400kV&765kV), Poland(110kV to 400kV), Pakistan, Bangladesh, Syria, Paraguay, etc. สำหรับตลาดต่างประเทศให้แก่เวียดนาม (220kV & 500kV), อินเดีย (400kV & 765kV), โปแลนด์ (110kV ถึง 400kV), ปากีสถาน, บังคลาเทศ, ซีเรีย, ปารากวัยและอื่น ๆ

To ensure quality products, we have accumulated experience in designing and producing electric power fittings, electric substation fittings, and ultra-high voltage power transmission products. เพื่อให้มั่นใจในผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเราได้สะสมประสบการณ์ในการออกแบบและผลิตอุปกรณ์พลังงานไฟฟ้าอุปกรณ์ไฟฟ้าสถานีย่อยและผลิตภัณฑ์ส่งกำลังไฟฟ้าแรงสูงพิเศษ Our major products include 500kV heat-resistant power line fittings, energy-saving power line fittings, environmentally-friendly power line fittings, and high altitude line fittings. ผลิตภัณฑ์หลักของเรารวมถึงอุปกรณ์สายไฟทนความร้อน 500kV อุปกรณ์สายไฟประหยัดพลังงานอุปกรณ์สายไฟเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและอุปกรณ์สายสูงสูง We also do research and development in related areas. นอกจากนี้เรายังทำการวิจัยและพัฒนาในด้านที่เกี่ยวข้อง

Over years of development, we have provided line fittings for heavy snow area, 750kV ultra-high voltage AC line fittings, 800kV ultra-high voltage DC line fittings, and 1000kV ultra-high voltage AC line fittings. กว่าปีของการพัฒนาเราได้ให้อุปกรณ์สายสำหรับพื้นที่หิมะหนัก 750kV แรงดันสูงพิเศษอุปกรณ์สาย AC, 800kV แรงดันสูงพิเศษอุปกรณ์ DC สายและ 1000kV แรงดันสูงพิเศษอุปกรณ์ AC Our products are designated to be used in national large power transmission projects, such as The Three Gorges and west-east power transmission, and are exported to many foreign countries in the Middle East and Mid and South Asia. ผลิตภัณฑ์ของเราถูกกำหนดให้ใช้ในโครงการส่งพลังงานขนาดใหญ่แห่งชาติเช่น The Three Gorges และระบบส่งกำลังทางตะวันตกและตะวันออกและถูกส่งออกไปยังต่างประเทศจำนวนมากในตะวันออกกลางและเอเชียกลางและใต้ Apart from this, we provide nonstandard and customized products according to the specific requirements of our clients. นอกจากนี้เรายังให้บริการผลิตภัณฑ์ที่ไม่เป็นมาตรฐานและปรับแต่งตามความต้องการเฉพาะของลูกค้าของเรา

 

We are an ISO9001:2000 certified company. เราเป็น บริษัท ที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001: 2000 All Manufactured products have been thoroughly tested in accordance with the national standards prior to shipment. ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตทั้งหมดได้รับการทดสอบอย่างละเอียดตามมาตรฐานแห่งชาติก่อนการจัดส่ง Outstanding management patterns, advanced production techniques, and standardized testing equipment and procedures serve as the basis of our constant pursuit towards Zero Defect. รูปแบบการจัดการที่โดดเด่นเทคนิคการผลิตขั้นสูงและอุปกรณ์การทดสอบที่เป็นมาตรฐานและขั้นตอนการทำหน้าที่เป็นพื้นฐานของการแสวงหาอย่างต่อเนื่องของเราที่มีต่อศูนย์ข้อบกพร่อง

 

 

บริษัท ถือหุ้นทั้งหมด Fogang Xinyuan Hengye เคเบิลเทคโนโลยี จำกัด (ต่อไปนี้เรียกว่า "Fogang Xinyuan") as the main body to carry out the research and development, production and sales of stranded carbon fiber core conductor. เป็นตัวหลักในการดำเนินการวิจัยและพัฒนาการผลิตและการขายของตัวนำแกนคาร์บอนไฟเบอร์ที่ควั่น Fogang Xinyuan was established in November 2009 with a registered capital of 76,000,000 RMB, which was located in West Yingfo Road, Shijiao Town, Fogang District, Qingyuan City. Fogang Xinyuan ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2009 ด้วยทุนจดทะเบียน 76,000,000 RMB ซึ่งตั้งอยู่ที่ West Yingfo Road เมือง Shijiao อำเภอ Fogang เมือง Qingyuan

 

Fogang Xinyuan is the solo manufacturer for ACMCC conductor (Aluminium Conductor Multi-strand Carbon Fiber core) in China. Fogang Xinyuan เป็นผู้ผลิตเดี่ยวสำหรับตัวนำ ACMCC (แกนตัวนำอลูมิเนียมแกนคาร์บอนหลายแกน) ในประเทศจีน ACMCC is designed for double capacity of power transmission. ACMCC ได้รับการออกแบบสำหรับการส่งพลังงานความจุสองเท่า ACMCC Conductors can meet the requirements of ASTM, EN, BS and IEC etc. Fogang Xinyuan also has a full set of independent intellectual property rights of the manufacturing process, production equipments and product structure for ACMCC conductor. ตัวนำ ACMCC สามารถตอบสนองความต้องการของ ASTM, EN, BS และ IEC เป็นต้น Fogang Xinyuan ยังมีสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาที่เป็นอิสระเต็มรูปแบบของกระบวนการผลิตอุปกรณ์การผลิตและโครงสร้างผลิตภัณฑ์สำหรับตัวนำ ACMCC

ประวัติ
กว่างโจว Xinyuan Hengye กำลังส่งอุปกรณ์ จำกัด ได้จัดตั้งขึ้นในปี 2001 เพื่อขยายการจัดการระบบร่วมกันที่สมบูรณ์เพื่อเปลี่ยนระบบในเดือนกันยายน 2011, ธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการติดตั้งไฟฟ้าพลังงานสายไฟสายไฟฟ้าและนำเข้าและส่งออก ค้า

กับ บริษัท ที่ขยายตัวในสายเคเบิลพลังงานคาร์บอนไฟเบอร์ผสมเส้นใยแกนประกอบและอุปกรณ์อิเล็กโทรไลต์นำเข้าและส่งออกธุรกิจกว่างโจว Xinyaun Hengye ได้กลายเป็นองค์กรที่ครอบคลุมและประเมินเป็น ejnterprise ไฮเทคในปี 2008 ..

เมื่อวันที่ 3 เมษายน พ.ศ. 2555 ผู้มีอำนาจด้านอุตสาหกรรมไฟฟ้าของจีนในองค์กร China Power Power Federation ได้ประเมินว่าตัวนำอลูมิเนียมคาร์บอนไฟเบอร์และคาร์บอนไฟเบอร์ที่ใช้ในการวิจัยและพัฒนาโดย Fogang Xinyuan ทำให้ช่องว่างภายในประเทศ ระดับสูงระหว่างประเทศ "


ในเดือนกุมภาพันธ์ปีพ. ศ. 2559 แอ็พพลิเคชันตัวนำเส้นใยคาร์บอนไฟเบอร์แบบเส้นใยหลายตัวของ Fogang Xinyuan ใน Haikou Supply Bureau Project ได้เข้าถึง "รางวัลวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งปีที่ 1" ของ China Southern Power Grid และได้รับรางวัลที่สามในปีพ. ศ. รางวัลนวัตกรรมด้านพลังงานไฟฟ้า


เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2016 ได้รับการประเมินโดย China Electrical Engineering Society ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาทางด้านไฟฟ้าของประเทศของเรา สรุปได้ว่าตัวนำเส้นใยคาร์บอนที่มีเส้นใยนำแสงและอุปกรณ์เสริมที่ผลิตโดย Fogang Xinyuan ถึงระดับขั้นสูงในระดับสากลโดยรวมแล้วคาร์บอนไฟเบอร์คอมโพสิตหลักตัวนำตัวนำเทคโนโลยีการจีบได้ก้าวสู่ระดับสากลแล้ว "

บริการ
กว่างโจว Xinyuan Hengye ส่งกำลังอุปกรณ์ จำกัด เป็นผู้ผลิตมืออาชีพหลักในประเทศของ fittinfg ไฟฟ้าและอุปกรณ์เสริมสายเคเบิล ผลิตภัณฑ์หลักของเราคืออุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ไฟฟ้าพลังงาน Overhead Conductor คาร์บอนไฟเบอร์ Core ค่าใช้จ่าย Conductor, Power Cable และฉนวนที่มีคุณภาพได้รับการอนุมัติสอดคล้องกับ ISO9001 / 2000

บริการ Advantage ของเรา:

1. เรามีทีมงานพัฒนาและออกแบบของเราเองซึ่งมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีเทคโนโลยีและน่าสนใจสำหรับลูกค้า!

2. สำหรับลูกค้าที่มีความคิดใหม่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บางอย่างเพียงแจ้งให้เราทราบเราสามารถตามความคิดของคุณให้การออกแบบที่ไม่ซ้ำกันของผลิตภัณฑ์!

3. สำหรับลูกค้าที่ส่งตัวอย่างผลิตภัณฑ์เราจะออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดีกว่าตามตัวอย่าง!

4. เราสามารถออกแบบตามความต้องการของลูกค้าเพื่อทำตัวอย่างได้

5. เราเป็นผู้ผลิตโรงงานดังนั้นเราจึงมีความสามารถในการผลิตเป็นจำนวนมาก

การสนับสนุนทางเทคนิค

ผลิตภัณฑ์ของเราสอดคล้องกับ IEC, GB / T, ASTM, ISO ฯลฯ มาตรฐานเพื่อดำเนินการผลิตและเครื่องผลิตมีทั้งหมดพร้อมกับระบบขั้นสูงคนงานของเราทั้งหมดมีประสบการณ์และมีฝีมือ

บริการหลังการขาย

ทีมงานและทีมขายของเราสามารถรับประกันได้ว่าบริการหลังการขายที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราที่ขายให้กับทุกแห่งทั่วโลก

GZ Xinyaun Hengye มีระบบจัดหาวัสดุและชิ้นส่วนที่สมบูรณ์แบบซึ่งสามารถรับประกันความต้องการของ บริษัท เกี่ยวกับอุปกรณ์เสริมของผลิตภัณฑ์

บริการขนส่ง

การจัดส่งของจีนกลุ่ม DHL Cosco, FedEx เป็นคู่ค้าที่ดีของเราซึ่งเป็นผู้รับประกันความรวดเร็วและการส่งมอบที่ปลอดภัยให้กับลูกค้า

ทีมงานของเรา

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ