ประเทศจีน ตัวนำโลหะผสมอลูมิเนียม ผู้ผลิต

สายไฟ ACCC ประกอบสายเคเบิ้ลอะลูมิเนียมสาย HAWK

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: กวางตุ้ง จีน
ชื่อแบรนด์: XYHY
ได้รับการรับรอง: IEC, BS, ASTM
หมายเลขรุ่น: ตัวนำกระแสไฟฟ้า ACCC
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: ต่อรองได้
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: ไม้กลองใหม่ม้วนวงกลมหรือตามที่ลูกค้าร้องขอ
เวลาการส่งมอบ: ตามคำขอของลูกค้าโดยปกติจะใช้เวลา 2-4 สัปดาห์
สามารถในการผลิต: 600 กิโลเมตร / กิโลเมตรต่อเดือน

ข้อมูลรายละเอียด

หมายเลขรุ่น: ตัวนำกระแสไฟฟ้า ACCC วัสดุ: Alunimiun
apllication: ค่าโสหุ้ย, สายไฟเหนือศีรษะ มีความยืดหยุ่น: ดี
โครงสร้าง: ของแข็ง กำลังการผลิตปัจจุบัน: สูง
พื้นที่ที่กำหนด:: 1 ~ 2500mm2 แรงดันไฟฟ้าที่ได้รับ:: 35kv / 110KV / 220KV / 500kv
แสงสูง:

composite conductors

,

transmission line conductor

รายละเอียดสินค้า

ค่าโสหุ้ย ACCC ขึ้นรูปแบบอะลูมิเนียมคอมโพสิตแกนเสริม HAWK

รายละเอียดอย่างรวดเร็ว

หมายเลขรุ่น: ตัวนำกระแสไฟฟ้า ACCC
วัสดุ: อลูมิเนียม
การประยุกต์ใช้: เหนือศีรษะ
ความยืดหยุ่น: ดี
โครงสร้าง: ของแข็ง
กำลังการผลิตปัจจุบัน: สูง
พื้นที่ที่กำหนด: 1 ~ 2500mm2
แรงดันไฟฟ้าที่ได้รับ: 35kv / 110KV / 220KV / 500kv
รับรอง: ISO9001, CE, UL, KEMA, SABS, TUV, DIN

บรรจุภัณฑ์และการจัดส่ง

  • รายละเอียดการบรรจุหีบห่อ: ไม้กลองใหม่รีลวงกลมหรือตามคำขอของลูกค้า
  • เวลาในการจัดส่ง: ตามคำขอของลูกค้าโดยปกติจะใช้เวลา 2-4 สัปดาห์

ลักษณะ

ตัวนำอะลูมิเนียมคอมโพสิตคอร์หรือ ACCC เป็นตัวนำสายไฟเหนือศีรษะ "high-temperature low-sag" (HTLS) สามารถนำกระแสไฟฟ้าได้มากเป็นสองเท่าของสายเคเบิลเสริมสายเหล็กเสริมที่มีอลูมิเนียมตัวนำ (ACSR) ขนาดและน้ำหนักเดียวกันทำให้เป็นที่นิยมในการติดตั้งสายส่งไฟฟ้าที่มีอยู่แล้วโดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเสาและ ฉนวน
นอกเหนือจากการประหยัดแรงงานและวัสดุแล้วการอัพเกรดดังกล่าวสามารถทำได้โดยการดำเนินการ "บำรุงรักษาและซ่อมแซม" โดยไม่ต้องมีขั้นตอนการอนุญาตที่ยาวนานสำหรับการก่อสร้างใหม่

สามารถนำกระแสไฟฟ้าได้มากเป็นสองเท่าของสายเคเบิลเสริมสายเหล็กเสริมที่มีอลูมิเนียมตัวนำ (ACSR) ขนาดและน้ำหนักเดียวกันทำให้เป็นที่นิยมในการติดตั้งสายส่งไฟฟ้าที่มีอยู่แล้วโดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนเสาและ ฉนวน

เส้นใยคาร์บอนคอมโพสิตเสริมตัวนำส่วนใหญ่รวมถึงความร้อนที่ทนอลูมิเนียมอัลลอยคาร์บอนไฟเบอร์แกนคอมโพสิต reinforced และ anneal ลวดอลูมิเนียมลวดคาร์บอนไฟเบอร์คอมโพสิตเสริมแรงซึ่งมีข้อดีของประสิทธิภาพความต้านทานความร้อนที่ดีเยี่ยมความต้านทานแรงดึงสูงลดต่ำน้ำหนักเบา, ทนต่อการกัดกร่อนต้นทุนต่ำ ฯลฯ ดังนั้นผลิตภัณฑ์ที่สามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในการขยายกำลังการผลิตและการฟื้นฟูบูรณะสายเก่าการก่อสร้างสายใหม่และเป็นรถบัสของสถานีพลังงาน นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับสายการบินที่มีสภาพภูมิอากาศและสภาพทางภูมิศาสตร์ที่พิเศษเช่นช่วงที่มีขนาดใหญ่ตกสูงมลพิษร้ายพื้นที่ไอซิ่งหนัก ฯลฯ

ACCC ได้รับการออกแบบเพื่อให้ทำงานได้อย่างต่อเนื่องที่อุณหภูมิสูงและมีลักษณะพิเศษที่ดีเยี่ยมในช่วงการใช้งาน ACCC เป็นทางเลือกที่เหมาะสมหากจำเป็นต้องมีการปรับเปลี่ยนโครงสร้างของสายการผลิตที่มีอยู่เดิมเพื่อเพิ่มกำลังการผลิต ตัวนำนี้มีการสูญเสียสายมากและคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม self-damping เนื่องจากความแข็งแรงสูงเพื่ออัตราส่วนน้ำหนัก ACCC สามารถใช้กับยาว spans ซึ่งนำลงต้นทุนของโครงสร้างในบรรทัดใหม่

ลักษณะ:


เมื่อเปรียบเทียบกับตัวนำตามปกติตัวนำ ACCC มีข้อดีดังต่อไปนี้:
น้ำหนักเบา: ความหนาแน่นของ ACCC คือ: 1.9g / cm3 และลวดเหล็กทั่วไปคือ 7.78g / cm3 ตัวนำของ ACCC มีน้ำหนักเบากว่า 20% ถึง 30% ของพื้นที่อะลูมิเนียมแบบเดียวกัน ACSR ดังนั้นจะทำให้น้ำหนักของหอคอยลดลงประมาณ 25% ในระหว่างที่มีการปรับปรุงสายส่งไฟฟ้าเก่า
ความเข้มสูง: ความต้านทานแรงดึงของลวดเหล็กทั่วไปคือ 1240MPa และความเข้มสูงพิเศษคือ 1600MPa แต่แกนคาร์บอนคอมโพสิตของ ACCC มีอย่างน้อย 2100MPa, 2400MPa มีขนาดใหญ่กว่าลวดเหล็กมาก
การป้องกันการกัดกร่อน: ตัวนำเป็นเส้นลวดอลูมิเนียมอลูมิเนียมทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าเพื่อรวมกันระหว่างเส้นเดี่ยวลดส่วนพื้นที่ระหว่างชั้นนอกและภายนอกเพื่อปกป้องแกนที่เสริมด้วยการลดการกัดกร่อนสู่สิ่งแวดล้อมทำให้ลด การสูญเสียโคโรนาเช่นกัน ในขณะที่แกนตัวเองไม่มีความแตกต่างระหว่างลวดอลูมิเนียมและโครงสร้างฉนวนกันความร้อนจะไม่ทำให้เกิดการกัดกร่อนของไฟฟ้าเคมีเพื่อให้สามารถใช้งานภายใต้สภาพแวดล้อมที่รุนแรงและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น
ค่าการนำไฟฟ้าสูงขึ้น เนื่องจากตัวนำ ACCC ติดอยู่กับลวดอลูมิเนียมอลูมิเนียมที่เป็นรูปสี่เหลี่ยมคางหมูเส้นลวดอลูมิเนียมมีความแข็งประมาณ 63% ขณะที่ ACSR มีเพียง 61% เท่านั้น
Lower Sag: ค่าสัมประสิทธิ์การขยายเส้นลวดเหล็กเป็น 11.5 * 10-6 / ℃และเส้นใยคอมโพสิตแกนมีค่าเพียง 1.6 * 10-6 / ℃ลดการลดลงของตัวนำ ACCC
อุณหภูมิในการทำงานที่สูงขึ้นและความจุกระแสไฟฟ้า: เมื่อเทียบกับ ACSR ทั่วไปตัวนำ ACCC ทำด้วยลวดอลูมิเนียมรูปสี่เหลี่ยมคางหมูมีขนาดกะทัดรัดบิดและพื้นที่ส่วนของอลูมิเนียมมีขนาดใหญ่กว่า ACSR เท่ากัน 29% ซึ่งจะเพิ่มกำลังการผลิตกระแสไฟฟ้าได้ถึง 29% ในขณะเดียวกันแกนจะรวมกับกลุ่มอีพ็อกซี่และเส้นใยซึ่งสามารถทนต่ออุณหภูมิสูงดังนั้นอุณหภูมิในการทำงานของตัวนำ ACCC อยู่ที่ประมาณ 160 ℃ขณะที่ ACSR ปกติอยู่ที่ 70 ℃

คุณสมบัติ

  • ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและเย็น
  • ความแข็งแรงที่ดีต่อน้ำหนัก
  • กำลังการผลิตกระแสไฟฟ้าสูง
  • ลักษณะพิเศษที่ลดลง
  • พารามิเตอร์การโหลดลมและน้ำแข็งต่ำ

ติดต่อกับพวกเรา

ป้อนข้อความของคุณ

คุณอาจเป็นคนเหล่านี้